പ്രവർത്തനം 1
- കാർബോഹൈഡ്രേറ്റ്, പ്രോട്ടീൻ, കൊഴുപ്പ്, ധാതുക്കൾ, വിറ്റാമിനുകൾ, നാരുകൾ മുതലായവയുടെ വിവിധ ഘടകങ്ങൾ ഗുരുക്കൾക്ക് വിശദീകരിക്കാൻ കഴിയും.
- കുട്ടികളെ ഗ്രൂപ്പുകളായി രൂപീകരിച്ച് ഓരോ ഘടകങ്ങളുടെയും പ്രാധാന്യം ചർച്ച ചെയ്യാൻ അവരോട് ആവശ്യപ്പെടുക.
- പഴയ മാഗസിനുകൾ, പത്രങ്ങൾ എന്നിവയിൽ നിന്ന് വിവിധ വിഭാഗത്തിലുള്ള ഭക്ഷണങ്ങളുടെ ചിത്രങ്ങൾ ശേഖരിക്കുക
- കൂടാതെ ചിത്രങ്ങൾ ഒട്ടിച്ച് ഒരു ഫുഡ് പിരമിഡ് ചാർട്ട് ഉണ്ടാക്കുക.
- ഓരോ ഗ്രൂപ്പിനും ഒരു വിഭാഗത്തിൽ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കാൻ കഴിയും.